Các phần mềm FTP Client miễn phí tốt nhất hiện nay

by 8:56:00 AM 0 nhận xét
Phần mềm FTP là công cụ không thể thiếu để quản lý file trên host hoặc server, nó giúp bạn download và upload dữ liệu trên host. Hiện nay có rất nhiều công cụ FTP, bản thương mãi cũng có, bản miễn phí cũng có. Sau đây là một số công cụ FTP miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình 1 phần mềm tốt nhất.


1. FileZilla
FileZilla còn là một ứng dụng máy chủ rất ổn định giúp bạn dễ dàng quản lý dữ liệu host. Chương trình có giao diện sinh động hỗ trợ việc truyền tải những tập tin lớn, hỗ trợ resume khi gặp sự cố, giữ tập tin an toàn và cho phép tìm kiếm cũng như chỉnh sửa tập tin từ xa. Phần mềm làm việc với các giao thức FTP, FTP trên nền SSL/TLS và SFTP.
Chương trình hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.


Download miễn phí bản mới nhất tại đây

2.Core FTP LE 2.2
Chương trình hỗ trợ khá nhiều giao thức, không chỉ FTP mà còn SFTP (SSH), SSL, TLS, IDN, có khả năng tích hợp với các trình duyệt, truyền tải từ 1 site này tới 1 site khác, hỗ trợ truyền tải tiếp file khi bị dừng do sự cố, hỗ trợ kéo thả, xem và chỉnh sửa file, có tường lửa bảo vệ, thực thi các câu lệnh tùy chọn, hay truyền tải qua chế độ dòng lệnh.


Download miễn phí bản mới nhất tại đây

3. FTP Wanderer
FTP Wanderer là phần mềm FTP có kích thước nhỏ gọn nhưng nó vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng của 1 FTP Client. FTP Wanderer giúp bạn có thể quản lí các ftp host thành từng nhóm, tiện lợi cho việc tra cứu. Chương trình cũng cho phép bạn tạo các Favourite để kết nối nhanh hơn, giao diện chương trình thân thiện giống với việc duyệt file qua Windows Explorer. Bạn cũng có thể tùy chọn số lần kết nối lại nếu bị ngắt, sử dụng Local Browser…

Download miễn phí bản mới nhất tại đây 

4. FTPRush
FTPRush là một chương trình FTP client hỗ trợ nhiều giao thức như FTP/FXP/SFTP/TFTP. Nó giúp bạn chuyền tải dữ liệu qua lại giữa máy bạn và máy chủ hoặc từ máy chủ này sang máy chủ khác. Bạn còn có thể hiệu chỉnh giao diện dễ dàng, tự tạo mã của riêng bạn để thực hiện nhiều công việc tự động...Phần mềm hỗ trợ trên Windows 2000/XP/2003/Vista/Win7


Download miễn phí bản mới nhất tại đây 

Thảo luận

0 nhận xét:

Post a Comment