Top những phần mềm download miễn phí tốt nhất hiện nay

by 9:19:00 AM 0 nhận xét
Thông thường khi download từ internet về bạn chỉ cần vào sử dụng trình duyệt là được nhưng nếu muốn download với tốc độ cao, có thể pause hay resume nếu bạn muốn hoặc đơn giản là quản lý file download dễ dàng thì bạn cần phải có phần mềm hỗ trợ download, hiện nay phổ biến vẫn là Internet Download Manager (IDM) nhưng bạn chỉ được dùng thử 30 ngày nếu không bạn phải trả phí. Vậy hiện nay có phần mềm hỗ trợ download miễn phí nào không? Và phần mềm nào là tốt nhất? Sau đây Beetiny Blog xin giới thiệu một số phần mềm download miễn phí được xem là tốt nhất hiện nay, bạn có thể download về sử dụng thử xem nhé.


1. FlashGet 
 FlashGet là một trong những chương trình quản lý download miễn phí tốt nhất , không hề thua kém IDM, nó cũng được sử dụng khá phổ biến.
Sử dụng ít tài nguyên hệ thống, quản lý dễ dàng, hỗ trợ anti virus, hỗ trợ nhiều giao thức như HTTP, FTP, BiTorrent, MMS và RTSP.

Bạn có thể tải về tại đây

2. Free Download Manager
Là tiện ích mã nguồn mở khá tốt và hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc hỗ trợ cho các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và BitTorrent, Free Downlaod Manager còn hỗ trợ download video từ các trang web chia sẽ như YouTube, Daily Media và Google Video. Ngoài ra còn có những tính năng khác như bộ quản lí upload được cài đặt sẵn giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ những file với bạn bè, có mục điều khiển từ xa và hỗ trợ cài đặt trong các thiết bị di động...

 Bạn có thể tải về tại đây

3.Download Accelerator Plus
Là phần mềm có số lượng người dùng trên thế giới khá lớn, ngoài các tính năng hỗ trợ download tốt  Download Accelerator Plus còn có tính năng Preview Function (tính năng xem trước), cho phép bạn kiểm tra độ tin cậy và chất lượng của các file video và audio trước khi download, chương trình còn tích hợp thêm công cụ chuyển đổi video miễn phí giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng video một cách dễ dàng. Còn rất nhiều tính năng khác, bạn có thể tự mình khám phá nhé.

 Bạn có thể tải về tại đây


 Xem thêm:
- Fix lỗi Internet Download Manager (IDM) không chạy trên trình duyệt Firefox
- Fix lỗi IDM tự động download file openh264-win32-v1.3.zip trên trình duyệt Firefox
- Top 10 plugin trình duyệt Chrome cần thiết cho người dùng doanh nghiệp
- Chụp ảnh trang web dễ dàng bằng addon Screengrab trên Firefox
Thảo luận

0 nhận xét:

Post a Comment