Top phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính miễn phí

by 4:26:00 PM 0 nhận xét
Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn trở nên ì ạch, xuất hiện những lỗi không hề dễ chịu. Nguyên nhân chính là do máy tính bạn có quá nhiều rác, giống như bạn đang ở một căn nhà đã... hơn 1 năm chưa dọn dẹp, có thể ẩn chứa nhiều virut :((


Vậy phải dọn dẹp ngay và luôn để máy tính của bạn lại hoạt động trơn tru như cái thuở ngày xưa, nhưng bằng cách nào?? Sau đây là một số chương trình dọn dẹp miễn phí tốt nhất hiện nay, Beetiny Blog xin giới thiệu đến các bạn:

1. CCleaner

CCleaner là công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính hiệu quả nhất và được nhiều người ưa dùng.


CCleaner dọn sạch sẽ, loại bỏ các tập tin rác, tập tin trùng lặp, file lỗi, ... trên hệ thống.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CCleaner để loại bỏ cookies, bộ nhớ cache, lịch sử lướt web, ... nhằm bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân khi truy cập internet.

Download miễn phí phiên bản mới nhất của CCleaner tại đây.

2. Advanced SystemCare Free

Cũng như CCleaner, Advanced SystemCare Free mang đến khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi Windows giúp máy tính hoạt động ổn định hơn.


Đặc biệt, phần mềm được thiết kế thông minh có thể tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp, tập tin rác hay các ứng dụng cài đặt không cần thiết trên hệ thống nhanh chóng.
Advanced SystemCare Free có tính năng cài đặt giờ để máy tính tự động tắt khi quá trình dọn dẹp kết thúc khá là tiện lợi.

Download miễn phí phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare tại đây.

3.  Razer Game Booster

Razer Game Booster có khả năng làm ngưng hoạt động của các phần mềm không cần thiết nhằm tăng hiệu suất phục vụ chơi Game tốt hơn. Razer Game Booster sẽ giúp bạn loại bỏ các tập tin dư thừa, thư mục rỗng, file trùng lặp, ... từ đó giải phóng không gian bộ nhớ.Phần mềm còn tích hợp tính năng chống phân mảnh các file, thư mục game, loại bỏ các phân mảnh của thư mục game giúp bạn chơi Game tăng tốc và không bị giật ngay cả khi chơi trên máy tính cấu hình thấp.

Download miễn phí phiên bản mới nhất của Razer Game Booster tại đây.
Thảo luận

0 nhận xét:

Post a Comment