Top phần mềm download torrent miễn phí tốt nhất hiện nay

by 9:25:00 AM 0 nhận xét
BitTorrent là một hệ thống chia sẻ dữ liệu mạng ngang hàng P2P (peer to peer). Người dùng trên toàn thế giới có thể dễ dàng tải về và chia sẻ những dữ liệu có dung lượng lớn. Mỗi các máy tính tham gia trong mạng chia sẻ BitTorrent sẽ đảm nhận cả việc download lẫn upload dữ liệu mà không cần có sự có mặt của một server trung tâm hoặc các host mirror. Hiện nay có rất nhiều phần mềm BitTorrent client nhưng để tiện cho bạn lựa chọn Betiny Blog xin chia sẻ một số phần mềm BitTorrent phổ biến và được xem là nhất hiện nay.

1. qBittorrent
qBitTorrent có giao diện thân thiện, được trang bị một công cụ tìm kiếm chọn lọc trên nhiều trang torrent giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung cần tải về ngay trên phần mềm. Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích như mã hóa, uPnP, IPv6 và RSS.

Download miễn phí tại đây

2. BitTorrent
BitTorrent client là một trong những phần mềm chia sẻ tập tin theo giao thức BitTorrent phổ biến. Chương trình này còn được người dùng đặt cho một tên hiệu khác là Mainline để tránh nhầm lẫn với giao thức BitTorrent.Tinh năng thì khá dễ sử dụng, đơn giản. Bạn có tự trải nghiệm khi dùng.
 Download miễn phí tại đây

3. µTorrent
Được xem là một trong những phần mềm tải torrent đầu tiên trên thế giới, từ đó đến nay nó vẫn rất nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thế giới. Bộ cài nhỏ gọn, giao diện đơn giản, thân thiện nhưng µTorrent hỗ trợ những tính năng từ cơ bản tới nâng cao.


Download miễn phí tại đây


4. Tixati
Là phần mềm Bittorrent miễn phí, tuy giao diện không mấy thân thiện nhưng Tixati hỗ trợ người sử dụng xem thông tin chi tiết về các thuộc tính truyền tải file. Có khả năng điều tiết và lập biểu đồ băng thông mạnh mẽ cùng với hệ thống xử lý DHT đầy đủ tính năng.Tixati còn hỗ trợ cả các magnet link và cho phép bạn di chuyển file đến vị trí khác trong khi đang download.

 Download miễn phí tại đây

Thảo luận

0 nhận xét:

Post a Comment