Những trò troll hay ngày cá tháng tư cho dân IT

by 10:25:00 AM 0 nhận xét
Ngày cá tháng 4 (1-4) là ngày bạn nói dối hay nghịch ngợm mà không bị "xử tội" và cũng là ngày mà các FA tha hồ "tỏ tình" mà không sợ "hố" nếu bị từ chối. Sau đây là những trò troll vô hại nhưng cực vui cho dân IT áp dụng ( nói là cho dân IT nhưng thực ra ai cũng làm được vì nó khá là đơn giản )

1Lộn ngược màn hình

Những trò troll hay ngày cá tháng tư cho dân IT

Trong lúc bạn bè hoặc đồng nghiệp rời mắt khỏi màn hình máy tính hoặc đi vắng, bạn hãy hô biến cái màn hình đảo ngược 180 độ :))
Với máy tính chạy Windows 7, XP, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + phím mũi tên xuống (thay bằng phím mũi tên lên để desktop trở lại bình thường).

Nếu máy windows 8 hoặc 10 bạn click chuột phải vào màn hình desktop chọn => Display Settings => Tại Orientation bạn chọn Landscape Flipped

Nếu là MAC, mở System Preferences (tùy chọn hệ thống) và click vào Display trong khi bấm và giữ phím CTRL + Option, một trình đơn Rotation hiện ra và bạn có thể lựa chọn xoay 180 độ màn hình.

2 Cho chuột đi "ngủ"


Bạn chỉ cần dùng một miếng băng keo và dán phía dưới mắt đọc của chuột quang  hoặc "ăn cắp bi" của chuột lăn là bạn có thể vô hiệu hóa con chuột, nhớ dán phía dưới 1 dòng chữ hay họa tiết troll nhé =))

3 Treo máy hoặc đơ màn hình theo kiểu "ảo"


Bạn chụp ảnh màn hình chính lại rồi đặt nó làm hình nền và khéo léo di chuyển các ứng dụng sang chỗ khác thích hợp đến khi sử dụng họ nhấp bao nhiêu lần vào icon ứng dụng cũng không chạy được cứ như bị đơ hoặc treo máy :))) Lưu ý: Cách này có thể thực hiện được cả trên smartphone và PC

 4 Trỏ chuột 'biến hình'


Bạn vào Control Panel => Mouse sau đó bạn có thể thay đổi biểu tượng con trỏ chuột từ hình mũi tên sang hình đồng hồ cát hoặc hình vòng tròn xoay.
Lưu ý: bạn hãy chọn những biểu tượng khiến chủ nhân của máy tính nghĩ rằng máy đang phải chạy một cái gì đó, trong khi thực chất đó chỉ là con trỏ chuột bình thường =))

5Tắt máy khi mở ứng dụng ưa thích


Nếu bạn có một đồng nghiệp hay bạn bè thường xuyên ngồi máy tính, bạn sẽ biết được người đó hay mở ứng dụng nào nhất. Hãy chọn ứng dụng đó và trỏ nó sang lệnh shutdown nhi nhấp mở :D
Cách làm: Bạn click chuột phải chọn Properties, trong ô Target bạn hãy dán (hoặc gõ trực tiếp) đoạn mã sau vào: %windir%\system32\shutdown.exe -r -t 00 => OK

6 Đổi ngôn ngữ bàn phím


Bạn vào Control Panel chọn Languages sau đó nhấn Add và chọn một ngôn ngữ bất kỳ bạn muốn. Lưu ý: bạn nên chọn ngôn ngữ Rumani, vì chỉ có một vài chữ cái là khác so với bảng chữ cái la-tinh ABC, nên người bị lừa sẽ rất khó để biết được chuyện gì đang xảy ra.

7 Troll với Bluetooth


Bạn có một cái tai nghe Bluetooth, trong lúc bạn bè hay đồng nghiệp của bạn không để ý đến chiếc điện thoại của họ , hãy kết nối với chiếc tai nghe đó của bạn và bạn sẽ là người nhận cuộc gọi đến :D
Chơi ác hơn nữa là kết nối với 1 cái load Bluetooth mini, kết quả rất bất ngờ.

Lời kết: Các bạn đã có nhiều cách troll khác nhau nhưng phải biết troll đúng lúc và đúng...đối tượng =))


Xem thêm:
- Tổng hợp những bộ anime bẩn bựa, hài hước đáng xem nhất
- 10 Điều bạn nên thực hiện trước khi bước qua tuổi 25
- 36 bí quyết để sống vui, sống khỏe, sống trẻ, sống đẹp mỗi ngày
- 6 động tác đơn giản với 5 phút tập mỗi ngày giúp hình thể săn chắc
- Những mẹo đi du lịch thỏa thích mà vẫn “siêu tiết kiệm” 
- Những vấn đề liên quan đến chứng rụng tóc, hói đầu ở nam giới bạn cần biết
- Những kiểu tóc nam đẹp và sành điệu cho người ít tóc hoặc bị hói

Thảo luận

0 nhận xét:

Post a Comment